Chụp ảnh kỷ yếu tại TPHCM, Bình Dương

Quãng thời gian cùng học với nhau không phải là quá dài đến mức bạn có thể làm được mọi thứ mình muốn. Còn rất nhiều, rất nhiều điều bạn chưa làm được và cũng không có cơ hội để thực hiện nữa. Ví dụ như học chung với nhau 4 năm nhưng bạn vẫn chưa kịp làm quen với tất cả mọi người trong lớp.

Có những người bạn còn chưa một lần nói chuyện, nói chuyện một cách đúng nghĩa chứ không phải chỉ là những câu thăm hỏi xã giao vốn chẳng mang nhiều ý nghĩa.

Bạn có luyến tiếc gì khi phải xa lớp chúng mình không? Mình nghĩ chắc sẽ nhiều lắm nhỉ.

Có những điều hết sức đơn giản thôi. Như một thói quen lặp đi lặp lại, chầm chậm, đều đều không ngừng nghỉ, nay bỗng nhiên dừng lại, không còn như trước nữa khiến bất kì ai cũng cảm thấy có chút gì đó hụt hẫng, không quen.
Sẽ ko còn là sinh viên nữa, sẽ không còn hồn nhiên, không còn những ngày bùng học đi Game và ăn uống, và sẽ ko còn được phép ngủ dậy muộn và nằm tưởng tượng trong lúc mình đang rúc trong chăn thì bọn nó đang làm gì nhỉ… Sẽ không còn những buổi trà chanh chém gió, không còn những những chủ đề sôi nổi để “Chém gió thành bão”, không còn cái cảm giác lo lắng khi ngày thi tới và giật mình là mình đã hết thời sinh viên rồi sao?
Sau này 10 năm, 20 năm ,30 năm,….. nữa bạn có chắc rằng bạn sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm mà tập thể lớp chúng mình đã có với nhau suốt những năm tháng học Đại học? Chụp ảnh kỷ yếu TPHCM sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp và ngọt ngào của đời sinh viên bằng dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu.

Designlife studio sở hữu một Ekip làm việc chuyên nghiệp với những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, cực kỳ năng động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu,quay clip kỷ yếu tại các trường ở TPHCM và khu vực lân cận … Thiết bị máy móc hiện đại luôn được cập nhật… đội ngũ Stylist tạo dáng chuyên nghiệp, trọn gói kỷ yếu với combo cực kỳ hấp dẫn…

chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam tại TPHCM

Chụp ảnh kỷ yếu trên góc cao bằng flycam

ky yeu truong gtvt tphcm

Mẫu áo cử nhân có sẵn tại Design Life

ky yeu dh luat tphcm
Kỷ yếu đại học luật TPHCM

ky yeu saigonkỷ yếu flycam sài gòn ky yeu trong lopky yeu trang phuc trung hoaky yeu trang phuc bao cap

Chụp ảnh kỷ yếu địa điểm Nhà thờ đức bà

chup-anh-ky-yeu-tron-goi-sai-gon

 

KY YEU DOC VA LA

kỷ yếu đh y dược tphcm

chup anh ky yeu truong kt doi ngoai TPHCM
ky yeu thpt

Chụp ảnh kỷ yếu tại cổng trường THPT

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu:

xem tại đây
Facebook https://www.facebook.com/chupanhkyyeusaigon

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.