Chắc hẳn các bạn sinh viên cũng đã nghe qua về dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh giá rẻ cho sinh viên tại khu vực Thủ Đức, Quận 9

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh với giá cả sinh viên nhưng với chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu về cái đẹp của các bạn . Dịch vụ của designlife chuyên nghiệp từ , từ việc tuyển chọn thợ chụp ảnh hàng đầu có kinh nghiệm tại HCM , đến khâu tư vấn cho các bạn cách trang điểm, cách mặc đồ, các tạo dáng  như thế nào để bạn thật sự là ” ăn ảnh ” .

chup anh ngoai canh gia sinh vien

Chụp ảnh ngoại cảnh bây giờ không còn quá xa lạ gì với các bạn trẻ tại Sài gòn và dường như nó đang là một xu hướng của các bạn trẻ ngày nay hơn là đi vào các studio để chụp ảnh nghệ thuật, chân dung với các góc cạnh chụp bị bó hẹp, gò bó.

Chụp ngoại cảnh với khung cảnh thiên nhiên sẽ giúp các bạn sinh viên thoải mái và tự tin hơn trước ống kính . Ngoài ra đó cũng là cách mà chúng ta thể hiện sự gần gũi giữa con người và thiên nhiên.

IMG_3909s

Đặc biệt là các bạn sinh viên rất thích chụp ảnh ngoại cảnh , các bạn muốn thể hiện mình, muốn chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất , muốn khoe với bạn bè, và cũng sẽ rất nhiều người biết đến bạn với những tấm ảnh thật dễ thương , đáng yêu hay đầy cá tính của mình trên các trang mạng xã hội đang được giới trẻ yêu thích như  facebook,  instagram, zalo …

Dịch vụ của chúng tôi

Bảng giá dịch vụ

Gói Sinh Viên (Áp dụng cho học sinh, sinh viên chụp ở khu vực Q Thủ Đức,Q9)

– Chỉ áp dụng cho thứ 2,  thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6
– Chỉ áp dụng cho 2 người chụp trở lên
– Chụp ngoại cảnh ở 1 số điểm nhất định ở các địa điểm khu vực quanh quận Thủ đức, Q9.

– Được chụp từ 100 đến 150 files, thời gian chụp 1 tiếng

– Xử lý 10 file Photoshop

–  Giao tất cả các file ảnh gốc và ảnh đã xử lý.

– LƯU Ý:make-up các bạn tự chuẩn b

Liên hệ  Facebook
Mọi thông tin về xin liên hệ:
Hotline: 097.45.46.790
Email: info@designlife.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.