Chụp ảnh sự kiện hiện nay không chỉ là sự ghi lại các sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp nữa, mà còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh nhất tới khách hàng của mình. Xây dựng hình ảnh thương hiệu, gia tăng độ thâm nhập thị trường, nghiên cứu thị trường.

chup anh ps cuoi sai gonChụp ảnh tiệc cưới nhà hàng

Việc lưu lại hình ảnh tại nơi diễn ra những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo sản phẩm, gala tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp … là việc quan trọng để làm tài liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Chụp ảnh sự kiện lễ trao bằng

Đội ngũ thợ chụp chuyên nghiệp năng động sẽ luôn làm bạn hài lòng với những bức ảnh vừa phục vụ trước mắt của sự kiện, vừa đáp ứng những mục tiêu marketing của Nhà tổ chức, đặc biệt là những bức ảnh giữa nhà tài trợ với những ngôi sao nổi tiếng nhằm tranh thủ sự thiện cảm của họ.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật và hình ảnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp lĩnh vực nhiếp ảnh, kết hợp với sự đổi mới tư tưởng kinh doanh – marketing. DESIGN LIFE trân trọng gửi tới các quý công ty, doanh nghiệp, tổ chức , cá nhân những gói dịch vụ chụp ảnh sự kiện –  tiệc cưới chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện kỷ yếu sự kiện tại các trường học

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn lên kế hoạch và thực hiện các chương trình, sự kiện một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí, ngoài việc xắp xếp đội ngũ nhân viên , PG – PB, làm gian hàng, xắp xếp hội nghị, chương trình…ảnh viện còn kết hợp các hoạt động quay phim, chụp ảnh sự kiện …làm sao cho doanh nghiệp có thêm những phần thông tin, hình ảnh vừa ĐẸP, vừa tạo ra hiệu quả Quảng Bá Thương Hiệu – Thu Hút Khách Hàng.

Bảng giá chụp ảnh sự kiện tiệc cưới

– Chụp theo yêu cầu của khách xắp xếp
– Giá chụp ăn hỏi:

– Giá chụp lễ cưới và tiệc ăn:

– Giá chụp phóng sự cưới:

– Giá quay phóng sự cưới :

– Giá chụp ảnh sự kiện:

+ Chụp ảnh sự kiện (3 giờ):
Với Khách chụp lấy file nếu có nhu cầu rửa  sẽ nhận  giá 4k/kiểu (13×18 )
– Có thể yêu cầu thêm về chỉnh sửa và ghi thêm logo hoặc chữ kỹ
Và bạn sẽ có một Album ảnh cực kỳ độc đáo để lưu giữ lại những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng trong ngày trọng đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.