Trải qua 15 năm hình thành và phát triển DesignLife Studio dịch vụ chụp hình đẹp  đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đem các dịch vụ của mình đến với khách hàng

Giới thiệu dịch vụ của Designlife

 • Chụp ảnh ngoại cảnh sinh viên, nghệ thuật
 • Chụp ảnh công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nhân
 • Bán và cho thuê  áo dài ,vest…
 • Cho thuê trang phục kỷ yếu , áo cử nhân,vest hàn,đồ vintage,thượng hải, du mục,đồng phục học sinh hàn quốc – thái lan, caravat, nơ, vòng hoa…
 • Chụp ảnh kỷ yếu-tốt nghiệp
 • Chụp ảnh sự kiện – tiệc cưới
 • Phóng Sự cưới
 • Quay phóng Sự cưới
 • Quay phim kts
 • Chụp ảnh cho bé và gia đình
 • Chụp ảnh sản phẩm
 • Chụp ảnh cưới, couple  ngoại cảnh
 • Trang điểm và làm tóc
 • Thiết kế website
 • Quay TVC Quảng cáo, VIRAL

design life service

Với đội ngũ nhân sự cơ động, trẻ trung, sáng tạo và tài năng trong việc ứng dụng thiết kế mĩ thuật đồ hoạ & am hiểu về nghành ảnh. Chúng tôi phát triển dịch vụ thiết kế website dựa vào sự nghiên cứu tính cách thương hiệu, đặc điểm sản phẩm, dịch vụ & khách hàng mục tiêu của các đối tác hướng tới. Từ đó xây dựng các ý tưởng thiết kế website sáng tạo, đẹp mắt, khác biệt tạo nên sự thu hút nhất đến khách hàng của bạn đối với ngành nghề bạn đang kinh doanh. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website về lĩnh vực nhiếp ảnh với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ về nhiếp ảnh hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà đơn vị cá nhân có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ nhân viên trẻ năng động của chúng tôi đã và đang đạt sử dụng thành thạo các kỹ năng nhiếp ảnh, lập trình,video, makeup:
– Ngôn ngữ lập trình ASP, PHP, JAVA.
– Phần mền đồ họa Adobe (Photoshop, AI..), Corel.
– Máy ảnh kĩ thuật số chuyên nghiệp
– Máy quay phim KTS hiện đại

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT -NHIẾP ẢNH   của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.
Phong cách làm việc của chúng tôi là thẳng thắn, chân thành, tự do sáng tạo & luôn xem tất cả khách hàng là đối tác. Vì thế, chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với các bạn dựa trên tinh thần cùng nhau phát triển thịnh vượng.

Định hướng phát triển

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (nhiếp ảnh, multimedia, thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT …)

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
VỀ CHÚNG TÔI
Mọi thông tin về xin liên hệ:
Design Life
Hotline: 097.45.46.790
Email: info@designlife.vn

2 thoughts on “Giới Thiệu

  Xin chào. Tôi cần tìm đơn vị hợp tác cung cấp TVC, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh profile, quay sự kiện,… Bạn vui lòng cho tôi xin thông tin và Profile doanh nghiệp với ạ

  Xin chào. Tôi cần tìm đơn vị hợp tác cung cấp TVC, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh profile, quay sự kiện,… Bạn vui lòng cho mình xin thông tin và Profile doanh nghiệp với ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.