Những trang xã hội có thể chia sẻ ảnh như Facebook, Twitter, Instagram … đang được người sử dụng rất yêu thích. Nếu bức hình của bạn trông đẹp thì tâm trạng cũng thấy vui lên, tuy nhiên, nếu bức hình do bạn bè hay người thân đưa lên trông không ổn hay không được đẹp, ắt hẳn tâm trạng lúc đó sẽ không thoải mái. Vì sẽ có rất nhiều người khác cũng có thể xem những bức hình này.

Bạn có biết dù là một người nhưng tùy theo góc độ chụp ảnh khác nhau mà khuôn mặt hay thân hình của người đó trông sẽ khác đi.

Sắp tới dịp lễ Giáng sinh rồi, chắc hẳn các bạn ai cũng sẽ muốn lưu lại những hình ảnh đẹp của mình. Sau đây là 5 bí quyết để có những bức hình thật ưng ý:

1. Cần phải nâng cằm khi chụp ảnh. Nếu chụp ảnh mà hạ cằm thấp xuống, thì phần dưới cằm sẽ bị gập lại và trông khuôn mặt bạn sẽ béo hơn.

2. Chụp ảnh ở tư thế mở rộng chân và đưa tay thõng xuống một cách thoải mái trông sẽ không đẹp chút nào và trông bạn sẽ béo hơn. Khi chụp, bạn nên vắt chéo một chân và tay đặt lên eo thì eo sẽ trở nên nhỏ hơn.

3. Cần phải chọn góc độ chụp ảnh chuẩn. Thay vì nhìn trực diện và chụp, bạn nên chụp ở góc độ hơi nghiêng một chút, bức ảnh sẽ đẹp hơn.

4. Điều chỉnh phần hông. Hơi chụm chân lại và một bên vai nghiêng về phía sau thì phần hông của bạn sẽ trông nhỏ hơn.

5. Ngồi thẳng trên ghế. Đừng ngồi nghiêng về một bên, bạn hãy ngồi ngay ngắn trên ghế và hơi nghiêng người một chút, như vậy có thể khoe tối đa chiều dài đôi chân và trông bạn sẽ thon thả hơn rất nhiều.

Nếu làm theo đúng 5 bí quyết trên khi chụp ảnh, thì chắc chắn, dù bạn là một cô gái bình thường cũng có thể chụp được những bức hình đẹp như những người nổi tiếng.

Theo Line2day
Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.