Cách phối đồ khi thuê áo dài
Cách phối đồ khi thuê áo dài

Bạn đang băn khoăn tìm thuê áo dài đẹp cho một sự kiện quan trọng trong dịp sắp tới. Bạn không biết làm sao để phối đồ đẹp với trang phục này ?
Áo dài là biểu tượng truyền thống của người phụ nữ Việt Nam Áo dài có nét đẹp dịu dàng, trang nhã và quyến rũ  rất hợp với con người việt. Cũng chính vì vậy mà bộ trang phục này đã trở nên phổ biến trong đời sống tiềm thức dân tộc ta . Hơn nữa, nét kín đáo cho thấy sự cao sang người phụ nữ và làm nên giá trị bền vững cho những chiếc áo dài .
Lựa chọn địa điểm thuê áo dài đẹp tại Sài gòn

Xã hội ngày một phát triển gắn theo nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng gia tăng. Vì vậy, các cửa hàng cho thuê áo dài cũng rất nhiều. Tuy vậy, không phải của hàng nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người. Không nên chọn đại một cửa hàng để thuê vì biết đâu đó lại là một cửa hàng uy tín và chất lượng kém. Hơn nữa, còn có rất nhiều của hàng có thái độ phục vụ không tốt.
Một số phụ kiện kèm theo khi thuê áo dài bạn nên chuẩn bị như nón lá, hoa tươi cầm tay, giỏ xác.. sẽ tạo hiệu quả bất ngờ mà bạn chưa nghĩ tới
Khi đã chọn được những chiếc ái dài ưng ý thì bước tiếp theo bạn nên làm là chọn kiểu tóc và cách make up phù hợp. Có rất nhiều kiểu tóc thích hợp khi bạn diện lên mình bộ trang phục này như kiểu tóc xoăn sóng nước, các kiểu tóc búi và kiểu tóc bob. Đây là những kiểu tóc hiện đại khi phối hợp với trang phục áo dài sẽ trở nên duyên dáng và quyến rũ hơn. Bạn nên make up nhẹ nhàng để toát lên vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể. Và lưu ý là nên phối hợp thêm với những đôi giày cao gót để vóc dáng được hoàn hảo hơn. Nên lắng nghe ý kiến tư vấn của các nhân viên phục vụ nơi bạn thuê áo dài để bạn có thể giảm được khuyết điểm  thân hình của mình.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin với những chiếc áo dài .

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.