Dịch vụ chụp ảnh tại TPHCM | Cho thuê đồng phục vest học sinh Hàn Quốc

Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp – Cho thuê Đồ kỷ yếu & Đồ cưới

March 13, 2019
|
by Tuan Nguyen

Cho thuê đồng phục vest học sinh Hàn Quốc


Tự tin với bề dày kinh nghiệm trong nghề của mình, đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Lựa chọn dịch vụ thuê vest hàn quốc của DESIGNLIFE STUDIO, các bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ sở hữu những mẫu vest đẹp nhất với chất lượng bền đẹp và giá cả hợp lý nhất! Áo khoác màu xanh tím than kết hợp với áo trắng, kiểu váy xếp ly , chiếc nơ cổ có thể thay thế cho dây cột nơ giúp trang phục thêm phần thanh thoát.

Cho thuê đồng phục học sinh Hàn Quốc

Sở dĩ bạn nên thuê đồ đồng phục tại  Design Life  là vì shop là một trong số ít shop có nhiều mẫu đồ đẹp với chất lượng cao cấp mà giá thành lại cực kỳ rẻ. Đồ đa dạng mẫu mã có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng. Bạn muốn thuê đồ đồng phục nam nữ, quần hay chân váy, áo sơ mi trắng hay sơ mi màu hoặc muốn thuê phụ kiện như nơ thắt, thắt lưng… shop đều có hàng số lượng lớn cho bạn.

Cho thuê đồng phục học sinh Hàn Quốc

Có cả áo cho nam Giá thuê 100k /set (Bao gồm vest +chân váy+nơ) Giá thuê 150k /set (Bao gồm vest và chân váy + sơ mi trắng + nơ, nam thì thay váy và nơ bằng cà vat và quần)

Hàng có tại 40 Hoàng Diệu 2, Q .Thủ Đức . Liên hệ 098.323.1116

Leave a Comment