Chương trình cộng tác viên cùng Designlife, CTV bán vé chụp ảnh là những công việc mà các bạn sinh viên hay các bạn trẻ rất tin tưởng và yêu thích. Bởi đây là công việc trao đổi rất đơn giản thông qua những hoạt động (active) của mình thường ngày trên facebook với bạn bè, những người thân yêu.
Hiện nay với mạng xã hội như Facebook, Twitter, blog,… các bạn trẻ có thể thoải mái tán ngẫu và trò chuyện với nhau qua những bức ảnh. Cũng cùng một thú vui tán ngẫu như thế, các bạn trẻ đã có thể tự kiếm thêm thu nhập của mình bằng những công việc partime đơn giản, không tốn thời gian mà vẫn có thêm một khoản kha khá cho mình. Hình thức công việc Cộng tác viên bán vé chụp ảnh của Designlife cũng là một trong những lựa chọn được các bạn trẻ, các bạn sinh viên hay làm để kiếm thêm thu nhập hiện nay.
CTV bán vé chụp ảnh là những công việc mà các bạn sinh viên hay các bạn trẻ rất tin tưởng và yêu thích. Bởi đây là công việc trao đổi rất đơn giản thông qua những hoạt động (active) của mình thường ngày trên facebook với bạn bè, những người thân yêu. Trên đó bạn có thể mời và tư vấn cho những friends của mình những nơi chụp ảnh lí tưởng nhất, giá rẻ và hợp lí. Cũng công việc đó, bạn giới thiệu họ đến với chúng tôi để có được sự phục vụ tận tình và chu đáo khi có nhu cầu chụp ảnh.

Hiện nay, Designlife tự tin và uy tín để cung cấp những gói dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, chẳng hạn như chụp ảnh ngoài trời, chụp ảnh trong nhà, chụp ảnh cho bé và gia đình, chụp ảnh cưới,…
Chính vì thế mà cho đến nay, công việc này đã có rất nhiều các bạn trẻ tham gia, từ sinh viên cho đến những người đã đi làm. Bởi những khoản hoa hồng mà các bạn nhận được từ công việc này đã hỗ trợ không nhỏ vào khoản “tài chính” cho chi phí cần trang trải thường ngày của mình. Bạn Lê Vũ Phong (sinh viên năm 3, trường đại học Ngoại thương) chia sẻ: Làm partime bằng công việc bán vé chụp ảnh được mình lựa chọn làm thêm 2 năm nay. Mình cũng không phải chạy vạy vất vả nhiều để bán được những vé đó, mà mình chỉ cần tận dụng chút quan hệ trên Facebook là có thể bán được vé rồi. Hi, mỗi tháng bình quân mình thu được 1,2 – 1,5 triệu đấy”. Còn bạn Nguyễn Thị An chia sẻ: Nhờ việc bán vé chụp ảnh cưới mà mỗi tháng mình xin thêm gia đình 200 – 300 mỗi tháng thôi, có tháng mình cũng không phải xin tiền từ nhà”.
Để đẩy mạnh sự phát triển các hoạt động dịch vụ của mình, Designlife chúng tôi tiếp tục tuyển thêm CTV trong thời gian tới đây:
– Hình thức: cộng tác viên
– Thời gian làm việc: tự do
– Đối tượng ứng tuyển: những bạn sinh viên năng động, những bạn trẻ, teen, mọi đối tượng muốn kiếm thêm thu nhập.
– Yêu cầu: có mối quan hệ rộng rãi, biết sử dụng facebook g+, zingme ,…
– Hình thức trở thành CTV:
– Mô tả công việc: bạn giới thiệu những dịch vụ của Designlife bằng cách của bạn cho bạn bè người thân … Với mỗi vé bán được bạn sẽ nhận được % chiết khấu và bạn không phải chịu bất cứ áp lực nào về doanh số.
* Doanh số được tính như sau :
1 – 5 vé : chiết khấu 8%
5 – 10 vé : chiết khấu 10 %
11 – 20 vé : chiết khấu 12 %
> 20 vé : chiết khấu 15 % + 1 vé chụp ảnh đơn miễn phí
Quyền lợi khi là ctv của Designlife và có doanh thu bạn sẽ được giảm 20% các gói chụp bản thân hoặc 10% cho người gia đình
3 tháng tổng kết đánh giá cộng tác viên xuất sắc nhất sẽ có phần thưởng đặc biệt

Nếu bạn yêu thích chụp ảnh muốn kiếm thêm những khoản hoa hồng để có thêm thu nhập ,hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành CTV cho Designlife.

Hotline: 0974546790

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.