Ngày xưa, công nghệ còn chưa phát triển, bạn chỉ may mắn sở hữu cho mình tấm ảnh trắng đen và ao ước có được những tấm ảnh đủ màu sắc, thể hiện rõ thực tế đời thường qua bức ảnh được chụp lại.

Nhưng khi thời hiện đại màu sắc phong phú trở thành điều bình thường thì người ta lại thích hoài cổ, thích trở về với những bức ảnh chỉ duy nhất gam màu trắng – đen. Và đặc biệt, chụp hình theo syle trắng đen cũng được nhiều người lựa chọn để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đời mình bởi sự huyền ảo, đầy ấn tượng mà không hề kém phần hiện đại.

Ngày nay, chụp  theo syle trắng đen được sử dụng nhiều trong ảnh cưới phóng sự, bởi vì khi mắt bạn ít bị chi phối bởi các màu sắc, hình ảnh sẽ hiện lên rõ nét, nhờ đó, ảnh đen trắng truyền tải được nhiều cảm xúc hơn, giúp người xem tập trung vào điều mà bức ảnh làm toát lên.
Đối với album chụp hình theo syle trắng đen thì có sự hiện diện của nó sẽ đem lại cảm giác thú vị và vô cùng lãng mạn cho người xem. Đó chính là sự tô điểm duyên dáng và tinh tế cho cuốn album cưới nhiều màu sắc, là những khoảnh khắc ngưng đọng thật ý nghĩa…

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.