Chụp ảnh ảnh kỷ yếu tại TPHCM

gia-chup-ky-yeu-tot-nghiep-tai-tphcm

4 năm – một quãng thời gian không phải là quá dài đến mức bạn có thể làm được mọi thứ mình muốn. Còn rất nhiều, rất nhiều điều bạn chưa làm được và cũng không có cơ hội để thực hiện nữa. Ví dụ như học chung với nhau 4 năm nhưng bạn vẫn chưa kịp làm quen với tất cả mọi người trong lớp. Có những người bạn còn chưa một lần nói chuyện, nói chuyện một cách đúng nghĩa chứ không phải chỉ là những câu thăm hỏi xã giao vốn chẳng mang nhiều ý nghĩa.

Bạn có luyến tiếc gì khi phải xa lớp chúng mình không? Mình nghĩ chắc sẽ nhiều lắm nhỉ. Có những điều hết sức đơn giản thôi. Như một thói quen lặp đi lặp lại, chầm chậm, đều đều không ngừng nghỉ, nay bỗng nhiên dừng lại, không còn như trước nữa khiến bất kì ai cũng cảm thấy có chút gì đó hụt hẫng, không quen.

  • Sẽ ko còn là sinh viên nữa, sẽ không còn hồn nhiên, không còn những ngày bùng học đi Game và ăn uống, và sẽ ko còn được phép ngủ dậy muộn và nằm tưởng tượng trong lúc mình đang rúc trong chăn thì bọn nó đang làm gì nhỉ… Sẽ không còn những buổi trà chanh chém gió, không còn những những chủ đề sôi nổi để “Chém gió thành bão”, không còn cái cảm giác lo lắng khi ngày thi tới và giật mình là mình đã hết thời sinh viên rồi sao?
  •  Sau này 10 năm, 20 năm ,30 năm,….. nữa bạn có chắc rằng bạn sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm mà tập thể lớp chúng mình đã có với nhau suốt những năm tháng học Đại học? Designlife Studio sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp và ngọt ngào của đời sinh viên bằng dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu.

Designlife Studio sở hữu một Ekip làm việc chuyên nghiệp với những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, cực kỳ năng động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu. Thiết bị máy móc hiện đại. Trang phục và phụ kiện kỷ yếu số lượng lớn luôn được cập nhật thường xuyên. Đội ngũ Stylist tạo dáng chuyên nghiệp….

ky yeu dep tai sai gon

Gói dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu xem tại đây 

Quyền lợi mà khách hàng nhận được:
– Được phục vụ bởi đội ngũ có kinh ngiệm chụp kỷ yếu cứ 20 người/1 thợ chụp
– Không giới hạn địa điểm thường là 2-3 địa điểm .
– Chụp không giới hạn số lượng hình
– Căn chỉnh màu trong trẻo toàn bộ  hình
– Được in tặng 1 thành viên 2 ảnh 13×18.
– Tặng 01 ảnh  60×40 ép gỗ cao cấp cho tập thể lớp

– Miễn phí chụp ảnh trên cao bằng flycam, video clip hậu trường cho các lớp số lượng trên 50 người
* Điều kiện thanh toán:
– Khách hàng qua văn phòng book lịch và đặt cọc ½ số tiền trước buổi chụp từ 3-5 ngày.
– Thanh toán ½ số tiền còn lại trước hoặc sau khi kết thúc buổi chụp cho nhân viên quản lý Ekip.
– Khách hàng được nhận lại file gốc ngay sau buổi chụp.
** Sau 3-7 ngày kể từ khi mang ảnh chọn tới khách hàng sẽ nhận được ảnh PTS và ảnh in.
 Lưu ý:
– Khách hàng tự chi trả những khoản phí khác như phí gửi xe , phí vào cửa cho cả ekip làm việc.
Chup anh ky yeu

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.