Hình ảnh của cặp vợ chồng hạnh phúc được lan truyền
Hình ảnh của cặp vợ chồng hạnh phúc đang đc lan truyền ở Hà Lan và toàn thế giới
Bức ảnh cho thấy một không gian tràn ngập màu xanh rất thơ mộng. Bộ trang phục của cả cô dâu và chú rể cũng rất ăn nhập với bối cảnh. Tuy nhiên, tư thế của họ lại khiến không ít người đỏ mặt. Chú rể với chiếc quần màu xanh bị tụt xuống đầu gối, trong khi cô dâu diện bộ váy trắng lộng lẫy đang cúi xuống đúng khu vực “nhạy cảm” của chồng.

Bức ảnh của cặp đôi người Hà Lan đã được nhiếp ảnh gia đăng tải trực tuyến và nhanh chóng trở thành “cơn sốt” trên mạng xã hội.

Vị nhiếp ảnh gia cũng không quên để lại chú thích ảnh rất sốc: “Dường như một số cặp đôi mới cưới không đủ kiên nhẫn để chờ bữa tiệc cưới kết thúc khi họ có thể vào phòng riêng và hưởng thụ một đêm tân hôn tuyệt vời. Rất may là họ đã kịp trao nhẫn cưới và chính thức kết hôn”.

Tuy nhiên, theo nhiếp ảnh gia Michel Klooster, thực tế bức ảnh này chỉ là một trò đùa và tư thế nhạy cảm của cặp vợ chồng mới cưới cũng chỉ là… diễn. Điều đáng ngạc nhiên là người đưa ra ý tưởng cho bức ảnh này lại chính là người mẹ của cặp đôi.

“Cô dâu, chú rể đều là những người rất vui tính. Họ có một đám cưới đẹp và diễn ra bình thường như những người khác. Nếu bất kỳ ai cho rằng bức ảnh này là một sự xúc phạm thì có lẽ họ vẫn đang sống ở những năm 1996. Trong tất cả những bức ảnh cưới được chụp, đây là bức ảnh vui nhộn nhất mà có lẽ 10 năm sau họ vẫn cảm thấy thú vị khi mở ra xem lại”, nhiếp ảnh gia Michel Klooster nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.