“DL ơi, tại sao phải cần đặt lịch hẹn trước nhỉ? Mình nghĩ là khi nào mình rảnh thì mình chạy qua thử áo thuii”
– Đây là câu hỏi DL nhận được xuyên suốt từ khi bắt đầu mở shop đến nay, thương khách nôn qua DL nhưng DL luôn khuyến khích mình ĐẶT LỊCH HẸN TRƯỚC vì những lý do sau đây:
1/ CÓ KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ, TẠO SỰ THOẢI MÁI VÀ KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI
Designlife Shop nhỏ xinh nép mình trong một con hẻm yên tĩnh và dường như tách biệt với thế giới náo nhiệt ngoài kia. Nên không gian bên trong nhà DL cũng nhỏ xinh và ấm cúng như thế, với 2 phòng thử trang phục được chia thành những không gian riêng biệt.
Để đảm bảo tính riêng tư, tạo sự thoải mái và giúp cho khách không chờ đợi lâu. Vì nếu đợi cô dâu khác có khi khoảng 45 phút – 90 phút, đôi khi DL sẽ nhờ mình đi đâu đó lát quay lại DL, mà như vậy là dễ tuột mood lắm, nên DL luôn khuyến khích mình ĐẶT LỊCH HẸN TRƯỚC khi tới nha ❤
2/ ĐƯỢC GIỮ MẪU ÁO MUỐN THỬ

(những mẫu xinh signature nếu đã có cô dâu book trước sẽ không có tại shop khi khách đến bất chợt nè)
Các thiết kế của DesignLife đều là thiết kế thủ công, theo đuổi xu hướng “Độc Bản” nên mỗi mẫu chỉ có 1-2 áo, Khi khách ĐẶT LỊCH HẸN thì DL sẽ báo khách biết ngày nào mẫu trống lịch, giữ lại những mẫu mà khách muốn tham khảo, để khách có một trải nghiệm thử váy áo trọn vẹn nhất nghen.
3/ ĐƯỢC ƯU ĐÃI GIẢM TRỰC TIẾP
(Dành cho khách Đặt hẹn đến tư vấn + Book mẫu trong lần tư vấn đầu tiên)
– GIẢM TRỰC TIẾP 10% đối với Dịch Vụ THUÊ Áo Dài (Ưu đãi nhiều hơn với Thuê Váy/ Vest).
Khi khách hàng đặt hẹn trước, DL sẽ hiểu rõ thông tin và nhu cầu của mình hơn, bên cạnh đó là khách hàng với người thân sẽ có một nơi thật riêng, thật “gia đình” để cùng nhau bàn luận và khách có thể ướm thử đúng mẫu thiết kế mình thích.
Khi đặt hẹn trước, khách sẽ nhận được các ưu đãi dễ thương từ DL và được tư vấn thêm về phong cách cho mình khách nhé.
Design Life chuyên cho thuê đồng phục học sinh, áo dài,vest.