Những cô gái không thích mặc váy, những cô gái không cần đến váy nhưng vẫn luôn rạng rỡ. Họ, chung quy lại, đều rất cuốn hút, theo một cách rất riêng.

Trên đời này nếu như con gái chỉ có hai loại: loại mặc váy và không mặc váy, thì loại thứ hai sẽ khiến bạn tò mò chứ?! Những đôi chân thon thả quần jean chạy bộ đó, nếu khoác lên mình một chiếc váy, thì, chỉ tưởng tượng thôi, bạn có thấy bị kích thích không?

Váy vốn dĩ là đặc ân mà ông trời dành riêng cho con gái và… đàn ông xứ Scotland. Nhưng tạm gạt sang một bên những người đàn ông may mắn đó thì váy là một phần trong mỗi cô gái. Bởi nó mềm mại, tính nữ, một yếu tố quyến rũ chết người như chai channel No5 vậy. Nhưng phần rất con gái đó, có người phô ra ngoài, có người lại ẩn giấu bên trong, có thể chỉ cho riêng một mình ai đó.

Nếu bạn cho rằng một cô gái không thích mặc váy nghĩa là một cô gái không ăn diện thì bạn sai toét. Một cô gái vẫn có thể thoải mái tinh nghịch với yếm denim, thừa sức đáng yêu với một chiếc legging nghịch ngợm và tràn đầy quyến rũ với jumpsuit sequin. Lại còn thả sức quẩy hết mình mà không phải lo ngó sau nghiêng trước.

Nói thật lòng, là con gái,lắm khi tôi cũng thèm mặc váy chết đi được, vì mùa hè thì sao mà nóng thế. Nhưng tôi cũng thèm dang chân đánh bài, bá cổ bạn chạy nhảy tự do, thèm chơi bóng rổ, thèm lăn dài lên những bãi cỏ xanh mát bất cứ lúc nào. Mà việc đó, thì váy vóc thành ra phức tạp quá. Một cô gái mặc quần sooc năng động vô tư, bên cạnh một cô gái phải chọn ngồi một chỗ bởi đã lỡ mặc váy hơi ngắn, thì sẽ nổi bật và dễ thương biết chừng nào?!

Còn nếu như, 100% đàn ông trên thế giới này đều thích chị em mặc váy thì… kệ họ chứ. Chúng ta sẽ quyến rũ người đàn ông của đời mình bằng những vũ khí ít lộ liễu hơn. Một thỏi son đỏ, một làn mắt khói bí ẩn xa xăm hay một mái tóc hung bồng bềnh trong gió. Bởi một chiếc váy có thể khiến đàn ông chú ý đến đôi chân e ấp của chúng ta, nhưng nụ cười tháng năm, đáy mắt gợi tình hay cái hất tóc đầy mê hoặc sẽ là thứ khiến họ xao xuyến khi xa rời.

Nói cho đúng, những cô gái bạn chưa bao giờ thấy họ mặc váy không có nghĩa là họ không bao giờ mặc váy. Họ, giống như những người kiệm lời, có lời nói ra, có lời kìm lại. Đôi khi lại vì không muốn bận bịu nhùng nhình mà lẹm đi niềm vui khám phá thế giới.

Và nếu bạn là một cô gái không thích mặc váy thì chao ôi, chẳng có gì phải ngại ngùng hay xấu hổ bởi bạn khác biệt cả, vì không có váy bạn vẫn cứ trăm phần đáng yêu và vô vàn huyền bí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.