Nằm ở phường Long Thuận – Q.9, cách trung tâm TP.HCM khoảng 30 phút đi xe. “Lâu Đài Đá”, Stone House là những tên gọi mà mọi người dành cho Long Island, mới được mở cửa cho mọi người đến chụp hình cưới, quay phim từ giữa năm 2012.

Đây là một địa điểm chụp ảnh hot cho đối với các cô dâu chú rể lẫn các studio áo cưới.

Long Island hot bởi vì có được quần thể kiến trúc Châu Âu đương đại nguy nga và tráng lệ. Trước đây các cô dâu chú rể nào lỡ mê đắm phong cách kiến trúc Châu Âu thì chỉ có thể tìm đến khu vực Nhà Thờ Đức Bà, Bưu Điện Thành Phố hoặc vào Bảo Tàng TP.HCM…hoặc những đôi nào chịu chơi, chịu chi thì bay sang Paris, Barcelona…nay họ có thể đến với Long Island – Quận 9.

chup anh sao cuoi
Chụp ảnh áo cưới tại TP HCM

Để bắt đầu một ngày chụp hình cưới tại Long Island thì tin vui cho các cô dâu chú rể là không cần phải dậy quá sớm. Khoảng 8h sáng bạn có mặt tại Long Island, nhận chìa khóa phòng và chỉnh trang đầu tóc, trang điểm cô dâu để bắt đầu chụp ảnh.

Lợi thế của Long Island chính là có một không gian nội thất rất nguy nga, với những bậc thang cao, những ô cửa vòm, đèn chùm,…đặc biệt là một cây Đại Dương Cầm đặt ngay gần cửa ra vào, những điều kiện cực kì thuận lợi để chụp những bức ảnh đẹp và hoành tráng.

Cùng ngắm những hình ảnh tại Lâu đài Long Island – Quận 9 nhé:

Lâu đài Long Island - Quận 9

Lâu đài Long Island - Quận 9

Lâu đài Long Island - Quận 9

Lâu đài Long Island - Quận 9

Địa chỉ: 173 đường Long Thuận, P.Long Phước, Q.9

Theo ngochuyphoto

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.