Nợ tiền cá độ, nam sinh năm cuối một trường đại học tại TP HCM lên facebook “câu” những cô gái trẻ muốn chụp hình đẹp, hẹn đến các tiệm thức ăn nhanh để trộm lấy tài sản.

Lâm trong vai "nhiếp ảnh gia" bị bắt giữ. Ảnh: An Nhơn

Lâm trong vai “nhiếp ảnh gia” bị bắt giữ. Ảnh: An Nhơn

Trưa 13/8, Công an phường 13, quận 10, TP HCM tạm giữ Trần Quý Lâm (22 tuổi, ngụ Khánh Hòa), sinh viên năm cuối một trường đại học tại TP HCM để làm rõ hành vi Lừa đảo chiếm đoạn tài sản.

Lâm khai, do nợ tiền cá độ bóng đá mùa World Cup vừa qua nên nghĩ cách đi lừa. Nam sinh tạo một tài khoản facebook mang tên và ảnh đại diện là một cô gái, làm quen với những nữ sinh có thân hình đẹp.

Lâm giới thiệu là nhân viên của một công ty “săn chân dài” để chụp ảnh quảng cáo, cô nào đẹp sẽ được chụp miễn phí. Lâm cho số điện thoại “nhiếp ảnh gia” trong công ty để cô nào muốn, gọi hẹn chụp ảnh.

9h30 ngày 13/8, Lâm hẹn cô gái 24 tuổi đến tiệm thức ăn nhanh trên đường Tô Hiến Thành (phường 13, quận 10). Anh ta bảo “người đẹp” vào nhà vệ sinh thay đồ. Khi cô gái vừa khuất bóng, Lâm bỏ đi cùng túi xách có điện thoại iPhone 4S; 1,2 triệu đồng; giấy phép lái xe và CMND của nạn nhân.

Tang vật công an thi giữ. Ảnh: An Nhơn

Tang vật công an thu giữ. Ảnh: An Nhơn

Ngay sau đó, Lâm tiếp tục hẹn một thiếu nữ khác tại quán thức ăn nhanh trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3. Khi hắn định lấy tài sản của cô này thì bị công an ập vào bắt giữ.

An Nhơn nguồn vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.