Tuyết Nguyễn Spa sở hữu một không gian sang trọng, rộng rãi, thoáng đãi tại TP Dĩ An. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, làm đẹp tốt nhất, Tuyết Nguyễn Spa tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Spa chuyên chăm sóc da tại dĩ an

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển hiện nay  Tuyết Nguyễn Beauty & Spa  đã có một vị thế quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp, nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng.

Tuyết Nguyễn Spa Dĩ An với không gian sang trọng, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn của bộ Y tế, và với các dịch vụ làm đẹp đa dạng Tuyết Nguyễn Spa cam kết mang đến cho khách hàng những vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Tại sao bạn nên chọn thẩm Spa DĨ AN để gửi gắm niềm tin?
Tuyết Nguyễn Beauty & Spa với công nghệ làm đẹp hàng đầu, luôn học hỏi và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong việc làm đẹp cho khách hàng.

Trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ các nước mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản luôn đạt tiêu chuẩn FDA như việc sử dụng công nghệ trẻ hóa làn da bằng Thermage, công nghệ phun môi tế bào gốc…

Tác phong nghề nghiệp chuẩn mực, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã và đang làm hài lòng quý khách hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, trình độ chuyên môn vượt trội, giàu y đức và có sự quan tâm tận tụy , nhiệt huyết với khách hàng sẽ làm cho bạn có cảm giác an toàn, thoải mái và yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ spa tại Dĩ An

bảng giá Spa chuyên chăm sóc da tại dĩ an


Các điểm mạnh của Tuyết Nguyễn Beauty & Spa ở TP Dĩ An luôn cho bạn đẹp mãi theo tháng năm hãy để lại liên hệ ngay để chúng tôi giúp bạn tự tin về mình hơn.

ĐC:579 Nguyễn Tri Phương, P.An bình, TP Dĩ An, Bình Dương

SĐT: 096 394 83 39

https://www.facebook.com/anhtuyetskin/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.