Để có một bộ ảnh ngoại cảnh lung linh với mức giá chỉ khoảng 500k để có bộ ảnh cưới là điều hoàn toàn có thể nếu bạn biết lựa chọn đúng nơi chụp ảnh uy tín, đáp ứng dược nhu cầu.

Có rất nhiều lý do nhưng một trong những lý do mà hầu hết các bạn quyết định “lơ” đi bộ ảnh nghệ thuật là chi phí cao.

Và dưới đây là những chia sẻ để các bạn sẽ có được một album đẹp, nhưng với chi phí khoảng 500k

kinh ngiem chup anh ngoai canh gia 500k

Lựa chọn studio chụp ảnh ngoại cảnh phù hợp

Bạn nên biết, chụp ảnh ngoại cảnh 500k – chụp ảnh ngoại cảnh giá rẻ là đồng nghĩa với việc sẽ cắt giảm nhiều khoảng chi phí một cách hợp lý nên chọn Studio hợp lý
Design Life Studio: Chụp ảnh ngoại cảnh với nhiều gói và chi phí khác nhau xem tại đây. Bạn có thể lựa chọn các gói chụp ảnh cưới phù hợp và tuỳ biến để có được mức giá tốt nhất.

Tuỳ biến các khoản chi phí

Ngoại cảnh sẽ là sự lựa chọn hợp lý để có thể chụp ảnh ngoại cảnh giá rẻ, vừa không tốn chi phí lại vừa đẹp, Nên chọn những địa điểm không thu phí để tránh phát sinh thêm chi phí, tại Tp HCM có thể là Nhà thời đức bà, đồng cỏ lau quận 2, đồng diều Gò Vấp, các công viên như Lê Văn Tám, Tao Đàn, Gia Định, xa hơn có Hồ Đá – Thủ Đức, KHu Đền Hùng Q9.

Phương tiện đi lại: tại sao chúng ta lại không chọn xe máy là phương tiện đi lại cho buổi chụp ảnh ngoại cảnh, vừa thoái mái và lại tiết kiệm được một khoản đáng kể

Trang phục: Thường thì bạn chuẩn bị hoặc thuê thêm tại Studio. DesignLife Studio cho các dịch vụ cho thuê áo dài, áo cưới, vest, phụ kiên giá rẻ.

Trang điểm: Điều này rất quan trọng, người trang điểm sẽ làm cho bạn rạng rỡ, đẹp hơn bình thường, nếu bạn muốn tự tay hoặc nhờ người quen trang điểm để giảm chi phí thì hãy chắc chắn rằng bạn hoặc người quen biết cách trang điểm và trang điểm đẹp. Ngoài ra hãy để photographer chọn người trang điểm cho bạn, họ quen và biết những người trang điểm đẹp, đảm bảo cho gương mặt của bạn trong buổi chụp ảnh sẽ rạng ngời nhất.
Chụp ảnh ngoại cảnh hay chụp ngay tại phòng chụp tại DesignLife Studio với các gói chụp ảnh cưới giá rẻ mình vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh được chụp và hình ảnh chỉnh sửa là tốt nhất, bạn có thể sử dụng để in ấn cho sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.