Bạn”không đụng hàng” với các trang web hay trên page các mạng xã hội “bình thường” và copy lẫn nhau trên internet hiện nay bạn cần phải chụp ảnh sản phẩm và bố cục nội dung của bạn một cách chuyên nghiệp.

Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng tất cả các sản phẩm có thể copy và paste lẫn nhau, chúng tôi không nghĩ như vậy. Không phải khách hàng nào cũng có thể đến showroom, cửa hàng, công ty … bạn để xem sản phẩm của bạn. Họ có thể cảm nhận được qua internet. Và nếu như bạn không làm tốt việc này, nó có thể quay lưng với bạn và làm cho bạn kém đối thủ cạnh tranh của mình.

Với bản thân chúng tôi muốn mỗi trang web do chúng tôi làm ra + nội dung + hình ảnh sản phẩm phải chuyên nghiệp. Bởi chính vì vậy, hãy bỏ hầu bao một lần và tạo dựng uy tín ngay hôm nay thay vì tự làm và không chuyên nghiệp.

Để có hình ảnh sản phẩm đẹp đăng lên trang web hay facebook bạn cần gì ?

Dưới đây là 3 yếu tố quan trọng để có một ảnh sản phẩm đẹp, đương nhiên còn rất nhiều yếu tố nhỏ khác và cần có kinh nghiệm để có một bức ảnh đẹp đăng tải lên trang web hay facebook.

Cần có máy ảnh chuyên dụng

Quý khách cần sử dụng một máy ảnh chuyên dụng để thực hiện việc chụp ảnh tốt với các ống kính riêng phục vụ cho việc chụp ảnh sản phẩm.

Môi trường chụp ảnh

Cần có môi trường chụp ảnh đủ tốt, sáng, đẹp. Tùy các loại sản phẩm khác nhau mà cần một background tốt để có thể tiến hành chụp ảnh sản phẩm

Phần mềm chuyên dụng

Bạn cũng cần phải biết xử lý ảnh qua một trong số phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Illustrator, Corel Draw để có một bức ảnh đẹp để đăng tải lên trang web.

Chụp ảnh và xử lý bằng phần mềm chuyên dụng.

Để chụp và xử lý ảnh tốt cần có máy chuyên dụng, phần mềm chuyên dụng … và với một đội ngũ chụp ảnh thường xuyên giúp cho ảnh sản phẩm đạt được những chất lượng nhất định.

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tùy theo số lượng sản phẩm mà khách hàng chọn phù hợp. Đối với các sản phẩm là dịch vụ (Như khách sạn, nhà hàng …) của quý công ty nhân viên của chúng tối sẽ đến tận nơi để chụp ảnh sản phẩm cho quý khách. Đối với các sản phẩm rõ ràng và nhỏ gọn (như bánh kẹo, mứt, phụ kiện … ) quý khách hàng vui lòng gởi cho chúng tôi để được xử lý.

Với mổi sản phẩm chúng tôi sẽ chụp nhiều góc độ khác nhau từ 3-5 ảnh trên sản phẩm nhằm chọn ra ảnh đẹp nhất và được chỉnh sữa lại với đội ngủ kỹ thuật đồ họa chuyên nghiệp, sau đó sẽ đưa ra hình ảnh ấn tượng và đẹp nhất đăng lên website cho khách hàng.

Thiết bị và phần mềm sử dụng để xử lý ảnh sản phẩm:

Phần mềm xử lý ảnh chuyên dụng: Photoshop, Illustrator.
Máy ảnh chuyên dụng: Canon 5D mark 2 ++ , Nikon D700.

Gói 1 Gói 2 Gói 3 Gói 4
Số lượng sản phẩm tối đa/sản phẩm 0-50 51-100 100-500 >500
Số lượng ảnh/ 1 sản phẩm 1-5 1-5 1-5 1-5
Tách nền và chỉnh sửa
Chi phí VNĐ /1 sản phẩm 30.000 25.000 20.000 15.000
Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.