ÁO VIÊN LĨNH từng là trang phục được dùng nhiều tại của Việt Nam ở thời kỳ Lý, Trần, Lê sơ, Lê Trung Hưng đang được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu và đón nhận. Vào những ngày hội văn hóa thì nhiều đơn vị cần thuê trang phục để biểu diễn, hoặc cũng có khi để chụp ảnh cưới, chụp hình làm kỷ niệm… Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn trang phục nào đẹp thì đến Designlife Shop để tìm thuê một bộ Viên Lĩnh ưng ý nhé.

áo viên lĩnh đẹp tại TPHCM

Đôi phu thê trong trang phục thời Lê

Viên lĩnh (圓領) là một dạng thức áo có cổ áo hình tròn, cũng gọi là Đoàn lĩnh (團領) hay Bàn lĩnh (盘领), rất phổ biến trong văn hóa các xứ Đông Á từ khi triều đại nhà Đường của họ Lý thống trị trung nguyên. Đây là loại áo đã trở nên phổ biến khắp văn minh Đông Á ngang ngửa với Giao lĩnh.

Địa chỉ cho thuê viên lĩnh đẹp, uy tín

Địa chỉ cho thuê viên lĩnh đẹp

Designlife Shop là một trong những tiệm thuê áo viên lĩnh đẹp có tiếng không chỉ tại Sài Gòn mà cả nước. Không gian thoải mái và có nhiều loại trang phục khác nhau, để dễ lựa hơn bạn hãy nói nhân viên tìm giúp.

Hiện tại shop cho thuê theo 2 hình thức là trực tiếp và online rất thuận tiện với cả những bạn không có nhiều thời gian. Nếu đến shop bạn có thể tự mình thử đồ thoải mái đến khi ưng ý nhất. Tại đây có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp đỡ bạn chỉnh chu bộ trang phục sao cho đẹp nhất.

Thuê Viên Lĩnh giá bao nhiêu tiền ?

Thuê Viên Lĩnh giá bao nhiêu tiền ?

Với chất lượng trang phục tốt như vậy như giá thành lại siêu hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Giá thuê áo viên lĩnh chuẩn từ 300- 500.000 VNĐ/bộ.

Giá bán viên lĩnh đẹp là 2.000.000 VNĐ/bộ. Nếu bạn có nhu cầu shop vẫn sẽ bán lại hoặc may đo cho phù hợp với sở thích.

Bên cạnh Áo Viên Lĩnh thì shop cũng cung cấp rất nhiều việt phục cổ như áo giao lĩnh, lập lĩnh, nhật bình, áo tấc … phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mỗi một loại trang phục cho thuê đều được đầu tư về mặt chất lượng sản phẩm để người dùng thấy thoải mái và đáng đồng tiền nhất. Tại DESIGNLIFE Shop có nhiều size kể cả trẻ nhỏ và bạn thoải mái lựa chọn và mặc thử.

áo đoàn lĩnh đẹp
ao vien linh
Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.