Chuyên các dịch vụ chụp ảnh quay phim – Cho thuê Đồ kỷ yếu & Đồ cưới

June 15, 2020 In Trang phục

Đã tìm ra địa chỉ cho thuê áo giao lĩnh chất lượng tại tphcm

Bạn đang có ý định thực hiện một bộ ảnh trong trang phục Giao Lĩnh ấn tượng. Bạn đang thực hiện một tiết mục văn nghệ mang phong cách Việt cổ phục. Bạn sắp tham dự một sự kiện mang tính chất giao lưu văn hóa giữa các quốc gia. Bạn lo lắng không biết nên chọn địa chỉ thuê áo giao lĩnh đẹp nào hiện nay? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Áo giao lĩnh là loại áo vạt chéo, buộc vạt bên phải vốn phổ biến ở Châu Á. Đây là loại áo cổ xưa và được trọng nhất trong lễ tiết Á Đông. Cổn Miện – phục sức cao nhất của bậc đế vương, chỉ được dùng trong những dịp tế trời – luôn là dạng giao lĩnh vì tuân theo Chu Lễ. Ở Việt Nam hình ảnh áo giao lĩnh xưa nhất được tìm thấy trên tượng A Di Đà thời Lý tại chùa Phật Tích. Vào thời Lê Trung Hưng thế kỷ 17 và 18, tranh và tượng thể hiện các tầng lớp dân cư mặc giao lĩnh còn lại khá nhiều

áo giao lãnh

Hiện nay tại TP.HCM khá hiếm địa chỉ cho thuê bán Giao Lĩnh đúng chuẩn. Một trong những địa chỉ được nhiều người yêu thích nhất, đó chính là Designlife shop.


giao lĩnh bổ phục của quan văn nhất phẩm thời Nguyễn

Designlife shop với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, cung cấp nhiều loại giao lĩnh mang giá trị thẩm mỹ cao, giá hợp lý, nhiều mẫu mã và màu sắc,…nên được đông đảo khách hàng chọn lựa như một địa điểm uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

cho thuê áo giao lĩnh chất lượng tại tphcm
Cho thuê áo giao lĩnh tại TPHCM
LinkedIn
Share
Instagram